danh de online mien nam

DỰ ÁN "XỬ LÝ CTR SINH HOẠT BẰNG CÔNG NGHỆ LÊN MEN KHÍ METAN"

Thời gian: Từ năm 2020
Địa điểm: Khu liên hiệp xử lý chất thải Phước Hiệp (Củ Chi)
Đơn vị hợp tác: Tập đoàn Hitachi Zosen và K.K. Satisfactory
Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM

Ngày 22/8/2019, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM, Tập đoàn Hitachi Zosen và K.K. Satisfactory đã tổ chức buổi ký kết biên bản ghi nhớ thực hiện Dự án xử lý chất thải rắn sinh hoạt bằng công nghệ lên men khí metan. Dự án nhằm xử lý chất thải rắn hữu cơ sau phân loại từ chương trình phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn của Thành phố. Đến tham dự buổi lễ ký kết, về phía Công ty có ông Huỳnh Minh Nhựt, Gíam đốc Công ty; ông Cao Văn Tuấn, Trưởng phòng CNMT&KTCL cùng với đại diện tập đoàn Hitachi Zosen và K.K. Satisfactory. 

Ông Huỳnh Minh Nhựt, Giám đốc Công ty cùng đại diện Tập đoàn Hitachi Zosen và K.K Satisfactory tại buổi lễ ký kết.

Công nghệ áp dụng cho dự án là công nghệ xử lý chất thải bằng biện pháp lên men kỵ khí ướt 2 giai đoạn và thu hồi khí mê tan. Công nghệ này đã được Japan Waste Management Association (JWMA) chứng nhận độc quyền của Hitachi Zosen Corporation, là một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo các thiết bị xử lý chất thải. Công nghệ này cũng đã được áp dụng thành công tại một số nhà máy ở Nhật Bản như nhà máy Clean Hill West, nhà máy Maihira Clean Center, nhà máy Kamoda Eco Park. Một số đặc tính mới của công nghệ có thể kể đến như sau:

  • Lên men khí mêtan trong điều kiện ẩm bằng cách sử dụng độ ẩm sẵn có trong chất thải. Do đó, quá trình xử lý không cần thêm nước vào;
  • Công nghệ lên men ấm giúp đẩy nhanh quá trình lên men, rút ngắn thời gian lên men. Từ đó, tiết kiệm thiết chi phí đầu tư và vận hành

 

danh de online mien namHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi