danh de online mien nam

ĐỊA TÁNG

CITENCO hiện đang quản lý 2 nghĩa trang lớn nhất của TPHCM là Nghĩa trang Bình Hưng Hoà và Nghĩa trang Đa Phước. Với lịch sử hoạt động lâu đời, CITENCO luôn không ngừng đầu tư và phát triển dịch vụ địa táng theo công nghệ tiên tiến và không gây ô nhiễm môi trường. Các nghĩa trang của CITENCO nằm trong khuôn viên rộng rãi, thuộc địa bàn TPHCM nên thuận tiện cho người dân thành phố muốn chôn cất người thân. Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ địa táng với đa dạng loại hình như xây dựng kim tĩnh và bia mộ với nhiều mẫu loại và giá thành khác nhau; bốc mộ theo yêu cầu; thắp nhang, vệ sinh và chăm sóc các phần mô với sự tận tâm và chu đáo nhất.

 

XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC

 

Quy Trình

Cung cấp dịch vụ trọn gói với quy trình 5 bước đơn giản, nhanh chóng
Bước 01

Liên hệ

Đăng ký địa táng trực tiếp hoặc qua số điện thoại của các Nghĩa trang (xem danh sách Nghĩa trang) gần khu vực của quý khách. Các văn phòng của Nghĩa trang tiếp nhận các đăng ký từ 7g đến 16g30 hằng ngày (trừ T7, CN)

Bước 02

Tư vấn & Báo giá

Quý khách sẽ được hướng dẫn tham quan các khu mộ, giới thiệu qui chuẩn huyệt mộ, thông báo giá huyệt, giá xây mộ và các yêu cầu về thủ tục khi địa táng.
Quý khách có thể tham khảo thêm Bảng báo giá dịch vụ Địa táng

Bước 03

Tiếp nhận hồ sơ và Đăng ký địa táng

Nhân viên của Nghĩa trang sẽ tiếp nhận và kiểm tra các hồ sơ địa táng cần thiết (danh mục hồ sơ). Khi hồ sơ đã đầy đủ và khách hàng đã chọn được vị tí an táng phù hợp, nhân viên sẽ tiến hành đăng ký hỏa táng và chuẩn bị đất mộ.

Bước 04

Ký hợp đồng địa táng

Vào ngày chôn cất, khách hàng sẽ ký hợp đồng và thanh toán phần đất mộ trước khi quá trình chôn cất diễn ra.

Bước 05

Chôn cất

Khách hàng cùng cơ sở mai táng (nếu có) và nhân viên nghĩa trang sẽ cùng thực hiện công tác chôn cất người đã khuất. Sau khi hạ huyệt xong, nhân viên nghĩa trang sẽ lấp cát, đắp đất thành nấm mộ và vệ sinh chung quanh mộ.

Đặt Dịch vụ

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể cho nhu cầu của riêng bạn.

Liên hệ
danh de online mien namHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi