danh de online mien nam

HỎA TÁNG

Hoả táng đang dần trở thành nên phổ biến trong xã hội hiện đại, không chỉ là một hình thức an táng người thân văn minh, tiết kiệm chi phí mà còn giúp bảo vệ môi trường. Hệ thống Trung tâm hoả táng của CITENCO là một trong những hệ thống trung tâm hoả táng lớn nhất khu vực miền Nam, gồm 2 trung tâm tại TPHCM (đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, OHSAS 18001:2007), 1 trung tâm tại Tiền Giang và 1 trung tâm tại Đà Nẵng, đáp ứng rộng khắp nhu cầu của nhân dân. CITENCO cung cấp dịch vụ hoả táng trọn gói, với công nghệ hoả táng hiện đại và nhân viên tận tâm, giúp Quý khách an tâm hơn trong việc tiễn đưa người thân của mình về cõi vĩnh hằng.

 

XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC

 

Quy Trình

Cung cấp dịch vụ trọn gói với quy trình 5 bước đơn giản, nhanh chóng
Bước 01

Liên hệ

Đăng ký hỏa táng trực tiếp hoặc qua số điện thoại của các Trung tâm hỏa táng (xem danh sách TTHT) gần khu vực của quý khách để đăng ký ngày giờ hỏa táng cho người thân. Trung tâm hỏa táng tiếp nhận đăng ký từ 6g đến 18g hằng ngày.

Bước 02

Tiếp nhận hồ sơ và sắp xếp đăng ký

Nhân viên của các Trung tâm hỏa táng sẽ tiến hành kiểm tra và tiếp nhận hồ sơ (xem danh mục hồ sơ). Khách hàng sẽ được nhân viên sắp xếp thực hiện hành lễ theo đăng ký. 

Bước 03

Ký hợp đồng hoả táng

Khi nhân viên tiếp nhận đầy đủ hồ sơ, cũng như tư vấn đầy đủ các dịch vụ và thống nhất về gía và các yêu cầu khi hành lễ với khách hàng, sẽ tiến hành hoàn tất việc ký hợp đồng. Tra cứu hoả táng đã đăng ký thành công.
Quý khách có thể tham khảo thêm Bảng báo giá dịch vụ Hoả táng

Bước 04

Hành lễ - Hoả táng

Dựa vào các yêu cầu của khách hàng, Trung tâm hỏa táng sẽ cùng với thân nhân của người mất hành lễ và tiến hành hỏa táng. Khách hàng có thể theo dõi quá trình hỏa táng tại Phòng chờ.

Bước 05

Giao tro/cốt

Sau khi hoàn tất quá trình hỏa táng, khách hàng nhận tro, cốt tại Phòng giao nhận tro, cốt.

Đặt Dịch vụ

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể cho nhu cầu của riêng bạn.

Liên hệ
danh de online mien namHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi