danh de online mien nam

HỦY HÀNG

Trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, Quý khách hàng phát sinh nhu cầu vận chuyển và tiêu huỷ hàng hoá kém chất lượng, hết hạn sử dụng, hư hỏng,... không tiếp tục lưu hành trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu này, Citenco cung cấp dịch vụ tiêu huỷ hàng hoá với đa dạng các hình thức xử lý theo từng dạng sản phẩm khác nhau như đốt nhiệt độ cao, cắt nhỏ, cán trộn, trung hoà,...

 

XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC

 

Quy Trình

Cung cấp dịch vụ trọn gói với quy trình 5 bước đơn giản, nhanh chóng
Bước 01

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại: (028) 38 208 666 hoặc (028) 38 206 550 để được nối máy đến bộ phận phụ trách.

Bước 02

Khảo sát & Báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại địa điểm yêu cầu dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý Khách về gói dịch vụ phù hợp đính kèm với bảng báo giá chi tiết.

Quý khách có thể tham khảo thêm Bảng giá dịch vụ thu gom, vận chuyển và tiêu huỷ hàng hoá

Bước 03

Ký kết hợp đồng

2 bên thỏa thuận chi tiết các điều khoản trong hợp đồng về giá cả và cách thức thực hiện dịch vụ.

Bước 04

Thực hiện dịch vụ

CITENCO thực hiện các dịch vụ đã được thỏa thuận theo đúng thời gian và nội dung. Trong quá trình thực hiện, khách hàng có thể mời các cơ quan chức năng giám sát, quay phim, chụp ảnh để đảm bảo việc tiêu huỷ được thực hiện triệt để. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ lập Biên bản giao nhận và tiêu huỷ hàng hoá với sự xác nhận của các bên tham gia nhằm minh bạch và hoàn thiện quá trình tiêu huỷ.

Bước 05

Nghiệm thu, thanh toán & chăm sóc khách hàng

Hoàn tất dịch vụ và thực hiện nghiệm thu, thanh toán hợp đồng. Quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ thêm nếu có nhu cầu thực hiện thêm các dịch vụ khác.

Đặt Dịch vụ

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể cho nhu cầu của riêng bạn.

Liên hệ
danh de online mien namHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi