danh de online mien nam

VỆ SINH HẦM BÙN THẢI

Hiện tại, CITENCO là một trong những đơn vị tiên phong về dịch vụ thu gom và vận chuyển bùn thải từ hệ thống xử lý nước từ các nhà máy sản xuất, cao ốc văn phòng, các khu chung cư kết hợp trung tâm thương mại cho đến các bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Để đáp ứng được các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, CITENCO đã mở rộng thêm hai nhánh dịch vụ đi kèm: dịch vụ nạo vét-vệ sinh hồ/bể chứa nước thải và dịch vụ thông tắt-vệ sinh đường ống. Với các trang thiết bị như máy camera nội soi, máy rung lắc vệ sinh đường ống và đội ngũ người nhái chuyên nghiệp; chúng tôi tự tin sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

 

XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC

 

Quy Trình

Cung cấp dịch vụ trọn gói với quy trình 5 bước đơn giản, nhanh chóng
Bước 01

Liên hệ

Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Chi nhánh Môi trường đô thị Sài Gòn (Địa chỉ: 150 Lê Đại Hành, phường 7, quận 11, TP.HCM) hoặc qua số điện thoại: Mr. Thành - 0932.684.141 (email: chithanh41182@yahoo.com.vn) hoặc số điện thoại (028) 38 557 783

Bước 02

Khảo sát & Báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại địa điểm yêu cầu dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý Khách về gói dịch vụ phù hợp đính kèm với bảng báo giá chi tiết.

Bước 03

Ký kết hợp đồng

2 bên thỏa thuận chi tiết các điều khoản trong hợp đồng và cách thức thực hiện dịch vụ và các yêu cầu khác của Quý khách hàng.

Bước 04

Thực hiện dịch vụ

CITENCO thực hiện các dịch vụ đã được thỏa thuận theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm. Cung cấp đầy đủ các hồ sơ xác nhận thực hiện dịch vụ (nếu có), cũng như nhanh chóng giải quyết các yêu cầu phát sinh từ Quý khách. Mọi hoạt động đều đảm bảo đúng pháp luật và vệ sinh môi trường.

Bước 05

Nghiệm thu, thanh toán & chăm sóc khách hàng

Đối với hợp đồng dài hạn, định kỳ hàng tháng, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán khối lượng thực hiện trong tháng. Đối với hợp đồng thực hiện một lần, hoàn tất dịch vụ sẽ tiến hành nghiệm thu, thanh toán và thanh lý hợp đồng. Quý khách sẽ được nhân viên hỗ trỡ thêm nếu có nhu cầu tái ký hợp đồng hoặc thực hiện thêm các dịch vụ khác.

Đặt Dịch vụ

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể cho nhu cầu của riêng bạn.

Liên hệ
danh de online mien namHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi