danh de online mien nam

NHÀ VỆ SINH LƯU ĐỘNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức các hoạt động công cộng ngoài trời một cách trọn vẹn nhất, Citenco hân hạnh được cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh lưu động chất lượng cao cho các lễ hội, sự kiện, công trình xây dựng,... Nhà vệ sinh lưu động của chúng tôi được đầu tư hết sức hiện đại và đẹp mắt. Ngoài ra, để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, phương tiện của chúng tôi luôn được bảo quản, tân trang mới liên tục sau mỗi hoạt động. Chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn hoạt động lớn nhỏ và đa dạng loại hình.

 

XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC

 

Quy Trình

Cung cấp dịch vụ trọn gói với quy trình 5 bước đơn giản, nhanh chóng
Bước 01

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại: (028) 38 208 666 hoặc (028) 38 206 550 để được nối máy đến bộ phận phụ trách.

Bước 02

Báo giá

Dựa vào nhu cầu và các thông tin quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn loại hình nhà vệ sinh lưu động phù hợp với hoat động mà Quý khách mong muốn.

Quý khách có thể tham khảo thêm Bảng báo giá Nhà vệ sinh lưu động

Bước 03

Ký kết hợp đồng

2 bên thỏa thuận chi tiết các điều khoản trong hợp đồng về giá cả và cách thức thực hiện dịch vụ.

Bước 04

Thực hiện dịch vụ

CITENCO thực hiện việc cung cấp nhà vệ sinh lưu động cho hoạt động của Quý khách tại địa điểm yêu cầu và tiến hành lắp đặt hoàn chỉnh, đảm bảo cho việc sử dụng. Quá trình thực hiện dịch vụ sẽ được xác nhận bằng Biên bản lắp đặt với sự xác nhận của 2 bên.

Bước 05

Nghiệm thu, thanh toán & chăm sóc khách hàng

Hoàn tất dịch vụ và thực hiện nghiệm thu, thanh toán hợp đồng. Quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ thêm nếu có nhu cầu thực hiện thêm các dịch vụ khác.

Đặt Dịch vụ

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể cho nhu cầu của riêng bạn.

Liên hệ
danh de online mien namHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi