danh de online mien nam

CHẤT THẢI SINH HOẠT

CITENCO cung cấp dịch vụ trọn gói liên quan đến chất thải sinh hoạt bao gồm: quét dọn, thu gom, vận chuyển chất thải sinh hoạt, cho thuê các thiết bị lưu chứa rác các loại, vệ sinh nhà chứa rác. Chúng tôi sẵn sàng ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn Tp.HCM với các khách hàng là doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, căn hộ, trường học, bệnh viện, hộ gia đình... Với gần 300 phương tiện, thiết bị cơ giới chuyên dùng các loại, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn giao thông, chất lượng vệ sinh môi trường và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các trạm trung chuyển do công ty quản lý đều sử dụng công nghệ ép kín hiện đại, hàng ngày tiếp nhận gần 3.000 tấn chất thải.

 

XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC

 

Quy Trình

Cung cấp dịch vụ trọn gói với quy trình 5 bước đơn giản, nhanh chóng
Bước 01

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại: (028) 38 208 666 hoặc (028) 38 206 550 để được nối máy đến bộ phận phụ trách.

Bước 02

Khảo sát & Báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại địa điểm yêu cầu dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý Khách về gói dịch vụ phù hợp đính kèm với bảng báo giá chi tiết.

Bước 03

Ký kết hợp đồng

2 bên thỏa thuận chi tiết các điều khoản trong hợp đồng về giá cả và cách thức thực hiện dịch vụ. 

Bước 04

Thực hiện dịch vụ

CITENCO thực hiện các dịch vụ đã được thỏa thuận theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm. Cung cấp đầy đủ các hồ sơ xác nhận thực hiện dịch vụ, cũng như nhanh chóng giải quyết các yêu cầu phát sinh từ Quý khách. Mọi hoạt động đều đảm bảo đúng pháp luật và vệ sinh môi trường.

Bước 05

Nghiệm thu, thanh toán & chăm sóc khách hàng

Hoàn tất dịch vụ và thực hiện nghiệm thu, thanh toán hợp đồng. Quý khách sẽ được nhân viên hỗ trỡ thêm nếu có nhu cầu tái ký hợp đồng hoặc thực hiện thêm các dịch vụ khác.

Đặt Dịch vụ

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể cho nhu cầu của riêng bạn.

Liên hệ

danh de online mien namHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi