danh de online mien nam

CHẤT THẢI NGUY HẠI

CITENCO là một trong những đơn vị có quy mô xử lý chất thải nguy hại lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi đã được Bộ Tài nguyên & Môi trường cấp Giấy phép Xử lý Chất thải nguy hại theo mã số 3-4-5-6.013.VX với phạm vi hoạt động trải dài từ Quảng Bình đến Cà Mau. Ngoài ra, hệ thống quản lý chất lượng, môi trường và an toàn trong hoạt động thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại của chúng tôi còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và OHSAS 2008 của Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI). Mọi nhu cầu liên quan đến chất thải nguy hại sẽ được chúng tôi thực hiện với quy trình dịch vụ hoàn chỉnh và công nghệ hiện đại nhất.

 

XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC

 

Quy Trình

Cung cấp dịch vụ trọn gói với quy trình 5 bước đơn giản, nhanh chóng
Bước 01

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại: (028) 38 208 666 hoặc (028) 38 206 550 để được nối máy đến bộ phận phụ trách.

Bước 02

Khảo sát & Báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại địa điểm yêu cầu dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý Khách về gói dịch vụ phù hợp đính kèm với bảng báo giá chi tiết.

Bước 03

Ký kết hợp đồng

2 bên thỏa thuận chi tiết các điều khoản trong hợp đồng về giá cả và cách thức thực hiện dịch vụ. 

Bước 04

Thực hiện dịch vụ

CITENCO thực hiện các dịch vụ đã được thỏa thuận theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm. Cung cấp đầy đủ các hồ sơ xác nhận thực hiện dịch vụ (các Biên bản giao nhậnChứng từ CTNH xác nhận xử lý), cũng như nhanh chóng giải quyết các yêu cầu phát sinh từ Quý khách. Mọi hoạt động đều đảm bảo đúng pháp luật và vệ sinh môi trường.

Bước 05

Nghiệm thu, thanh toán & chăm sóc khách hàng

Hoàn tất dịch vụ và thực hiện nghiệm thu, thanh toán hợp đồng. Quý khách sẽ được nhân viên hỗ trỡ thêm nếu có nhu cầu tái ký hợp đồng hoặc thực hiện thêm các dịch vụ khác.

Đặt Dịch vụ

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể cho nhu cầu của riêng bạn.

Liên hệ
danh de online mien namHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi