danh de online mien nam

CHẤT THẢI Y TẾ

CITENCO cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải y tế trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, Citenco đang cung cấp dịch vụ cho 108 cơ sở y tế nhà nước và hơn 6.000 cơ sở y tế tư nhân theo đơn giá do cơ quan nhà nước ban hành. Chúng tôi là đơn vị duy nhất của TPHCM đủ chức năng để thực hiện dịch vụ này. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty đã đầu tư 16 xe tải thùng kín với tải trọng từ 3-8 tấn và hàng trăm xe gắn máy có thùng kín nhằm đáp ứng nhu cầu thu gom, vận chuyển từ các cơ sở y tế nhỏ lẻ đến các trung tâm y tế lớn. Bên cạnh đó, công nghệ xử lý chất thải y tế cũng đã được Bộ TN&MT cấp phép theo Giấy phép xử lý chất thải nguy hại mã số 3-4-5-6.013.VX. Chúng tôi cam kết cung cấp trọn gói dịch vụ liên quan đến chất thải y tế với chất lượng và mức giá tốt nhất.

 

XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC

 

Quy Trình

Cung cấp dịch vụ trọn gói với quy trình 5 bước đơn giản, nhanh chóng
Bước 01

Liên hệ

Liên hệ ký hợp đồng mới tại Chi nhánh Dịch vụ Môi trường (Địa chỉ: 18 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM) hoặc số điện thoại: (028) 38 756 115Ms. Tuyền: 0906.796.169

Bước 02

Khảo sát & Báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại địa điểm yêu cầu dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý Khách về gói dịch vụ phù hợp đính kèm với bảng báo giá chi tiết.

Quý khách có thể tham khảo Bảng giá dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải y tế nếu không cần khảo sát.

Bước 03

Ký kết hợp đồng

Hai bên thỏa thuận chi tiết các điều khoản trong hợp đồng về giá cả và các thức thực hiện dịch vụ. 

Bước 04

Thực hiện dịch vụ

CITENCO thực hiện các dịch vụ đã được thỏa thuận theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm. Cung cấp đầy đủ các hồ sơ xác nhận thực hiện dịch vụ (Biên bản xác nhận khối lượng), cũng như nhanh chóng giải quyết các yêu cầu phát sinh từ Quý khách. Mọi hoạt động đều đảm bảo đúng pháp luật và vệ sinh môi trường.

Bước 05

Nghiệm thu, thanh toán & chăm sóc khách hàng

Hoàn tất dịch vụ và thực hiện nghiệm thu, thanh toán hợp đồng. Quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ tái ký hợp đồng tận nơi nếu có nhu cầu.

Đặt Dịch vụ

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể cho nhu cầu của riêng bạn.

Liên hệ
danh de online mien namHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi