danh de online mien nam

CÔNG TY TNHH MTV MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TP.HCM

Vươn tới môi trường xanh hơn

Công ty TNHH MTV Môi Trường Đô Thị TP.HCM (CITENCO) là một doanh nghiệp TNHH MTV với 100% vốn nhà nước, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, môi trường tại TPHCM và các địa bàn lân cận. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến các loại chất thải đô thị, giữ gìn vệ sinh môi trường thành phố cũng như các dịch vụ công cộng để đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng và xã hội.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm hoạt động, có đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp và cơ sở vật chất trải đều trên địa bàn toàn thành phố cùng công nghệ tiên tiến; các phương tiện, thiết bị hiện đại, Công ty chúng tôi có đủ năng lực phục vụ trọn gói các dịch vụ vệ sinh đô thị cho các cá nhân, doanh nghiệp, các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp với tất cả các dịch vụ như : quét dọn vệ sinh; thu gom, vận chuyển, xử lý các loại chất thải sinh hoạt, xây dựng, y tế, công nghiệp, nguy hại; rút hầm cầu, hủy hàng và các dịch vụ vệ sinh môi trường khác...

Công ty hoạt động với phương châm VƯƠN TỚI MÔI TRƯỜNG XANH HƠN đã thực hiện những cam kết về chất lượng, môi trường và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi Viện Tiêu Chuẩn Anh (BSI) như ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và OHSAS 18001:2007.

CITENCO tự hào được trở thành một phần của những đóng góp giúp cho thành phố ngày càng sạch và đẹp hơn.

CAM KẾT

Hệ thống quản lý chất lượng, môi trường và an toàn được chứng nhận bởi Viện Tiêu chuẩn Anh

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Việc tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đã giúp cho hệ thống quản lý của công ty chúng tôi đạt được chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và luôn không ngừng được cải thiện.

Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015

Bảo vệ môi trường luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi, và cam kết thực hiện tốt Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của mình.

Hệ thống quản lý an toàn, vệ sinh lao động 18001:2008

Với hệ thống quản lý an toàn, vệ sinh lao động 18001:2008, người lao động toàn công ty luôn được đảm bảo sự an toàn trong quá trình tác nghiệp cũng như được chăm lo sức khỏe nghề nghiệp toàn diện.

LỊCH SỬ & THÀNH TỰU

Bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm hoạt động với nhiều chuyển biến lớn và những thành tích nổi bật
 

40+ NĂM, 30+ GIẢI THƯỞNG

Với nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng tôi không chỉ nhận được sự tin yêu từ các khách hàng và đối tác, mà còn nhận được sự công nhận từ nhà nước và các hiệp hội tổ chức trong và ngoài nước. 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm hoạt động, có đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp và cơ sở vật chất trải đều trên địa bàn toàn thành phố cùng công nghệ tiên tiến; các phương tiện, thiết bị hiện đại, Công ty chúng tôi có đủ năng lực phục vụ trọn gói các dịch vụ vệ sinh đô thị cho các cá nhân, doanh nghiệp, các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp với tất cả các dịch vụ như : quét dọn vệ sinh; thu gom, vận chuyển, xử lý các loại chất thải sinh hoạt, xây dựng, y tế, công nghiệp, nguy hại; rút hầm cầu, hủy hàng và các dịch vụ vệ sinh môi trường khác...

Trong hơn 40 năm hoạt động, chúng tôi đã lần lượt được Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng 03 Huân chương lao động hạng III, 01 Huân chương lao động hạnh II và nhiều bằng khen, cơ thi đua của Thủ tướng chính phủ, các Bộ ngành từ trung ương đến địa phương cho đơn vị xuất sắc.

Các cá nhân của công ty cũng dần khẳng định năng lực và vị trí của mình trong ngành bằng những phát kiến và giải thưởng trong và ngoài nước, từ đó tạo nên nguồn lực vô cùng vững chắc, đảm bảo cho sự phát triển cho công ty.

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Hợp tác quốc tế sâu rộng và sự gắn bó lâu dài với những khách hàng lớn

VinGroup

QUY MÔ TỔ CHỨC

Hoạt động ở rộng khắp các địa bàn với đa dạng dịch vụ vệ sinh môi trường

VĂN PHÒNG CÔNG TY

Chức năng: Trụ sở chính, quản lý tất cả các hoạt động của toàn bộ công ty

Địa chỉ: 42-44 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Liên hệ: (028) 38.291.975 hoặc (028) 38.208.666

CHI NHÁNH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ CHỢ LỚN

Chức năng: Quét dọn, thu gom, vận chuyển chất thải sinh hoạt, nguy hại, công nghiệp trong khu vực Tây Nam TPHCM

Địa chỉ: 01 Tống Văn Trân, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Liên hệ: (028) 38 653 614

CHI NHÁNH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ GIA ĐỊNH

Chức năng: Quét dọn, thu gom, vận chuyển chất thải sinh hoạt, nguy hại, công nghiệp trong khu vực Đông Bắc TPHCM

Địa chỉ: 691 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM

Liên hệ: (028) 39 966 834

CHI NHÁNH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SÀI GÒN

Chức năng: Các dịch vụ liên quan đến chất thải xây dựng và chất thải nguy hại. Tiêu hủy hàng hóa. Thu gom, vận chuyển và xử lý bùn thải hầm cầu, mỡ thải, bùn thải. Vớt rác trên sông, kênh rạch.

Địa chỉ: 150 Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11, TPHCM

Liên hệ: (028) 38 557 783

CHI NHÁNH DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG

Chức năng: Thu gom, vận chuyển chất thải y tế toàn thành phố. Xử lý chất thải nguy hại, y tế và hủy hàng, Vệ sinh công nghiệp các tòa nhà. Hỏa táng và địa táng. 

Địa chỉ: 18 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Liên hệ: (028) 38 756 115

CHI NHÁNH XỬ LÝ CHẤT THẢI

Chức năng: Xử lý chất thải sinh hoạt, xây dựng, nước thải từ các hoạt động sản xuất, xử lý khác,...

Địa chỉ: 77 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Liên hệ: (028) 37 176 016

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG -  Trung tâm Hỏa táng An Phước Viên

Chức năng: Dịch vụ hỏa táng cho cư dân TP. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận

Địa chỉ: 560 Điên Biên Phủ, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Liên hệ: (0511) 6 545484

CHI NHÁNH TIỀN GIANG - Trung tâm Hỏa táng Vạn Phước Viên

Chức năng : Dịch vụ hỏa táng cho cư dân khu vực miền Tây

Địa chỉ: Ấp Tân Thới, xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang

Liên hệ: 0903353035

danh de online mien namHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi